064-442-9889

รับออกแบบ - สั่งทำ ป้ายโฆษณา , ป้ายชื่อร้าน , ป้ายบริษัท , ป้ายไวนิล , ป้ายโรลอัพ , ป้ายล้อเลื่อน , ป้ายไฟ Lightbox , ป้ายอิงค์เจ็ท , ป้ายธงญี่ปุ่น , ป้ายสแตนดี้
ธุรกิจปังด้วยป้ายร้านค้า เลือกให้ดี!

ธุรกิจปังด้วยป้ายร้านค้า เลือกให้ดี!

ป้ายประชาสัมพันธ์นอกร้านสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับธุรกิจของคุณ  ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ ป้ายโฆษณาย่อมมีบทบาทสำคัญทั้งสิ้น  ลองนึกถึงเวลาที่คุณเดินไปตามถนน คุณพบป้ายประชาสัมพันธ์ประเภทต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นป้ายร้านอาหารสวย ๆ ป้ายร้านค้า ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายล้อเลื่อน ป้ายไวนิล ราคาถูก ป้ายสแตนดี้ ป้ายกัดกรด ป้ายโรลอัพ และป้ายที่มีไฟนีออนดัด

หากคุณกำลังมองหาป้ายชื่อบริษัท หรือป้ายไฟหน้าร้านสำหรับธุรกิจของคุณอยู่ สิ่งที่คุณต้องพิจารณาคือ ประเภทของป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอก และวัสดุที่เหมาะสมโดยดูจากอากาศ ราคา การทำความสะอาด การบำรุงรักษา อายุการใช้งาน การซ่อมแซมและเปลี่ยนใหม่

ประเภทของป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอก
มีตัวเลือกป้ายประชาสัมพันธ์ให้เลือกมากมาย โดยขึ้นอยู่กับประเภทของป้าย

ป้ายแบบตั้งได้
ป้ายแบบตั้งได้คือ ป้ายที่ไม่ต้องพิง หรือติดกับผนัง

ป้ายบอร์ดรูปตัวเอและป้ายตามทางเดินถนน
เป็นตัวเลือกป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอกที่ราคาถูกที่สุด  นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำได้ตามแบบที่ต้องการและเป็นที่สังเกตได้ง่ายตามถนน  อย่างไรก็ตาม เนื่องจากป้ายเหล่านี้ตั้งอยู่กับพื้น จึงอาจมีขนาดใหญ่ไม่พอและมองไม่เห็นจากระยะไกล

ป้ายอนุสรณ์สถาน
ตั้งอยู่ระดับพื้นและมักมีฐานที่ทำจากหิน หรือมีโครงอิฐค้ำน้ำหนักป้ายไว้  ป้ายแบบนี้มักใช้ตามโบสถ์หรือโรงเรียน เพื่อบ่งบอกถึงสถานะของสถานที่เหล่านั้น  นอกจากนี้หากใส่ข้อความอิเล็กทรอนิคเข้าไปตรงกลางก็จะสามารถเรียกความสนใจจากลูกค้าในอนาคตเกี่ยวกับการลดราคาหรืออีเวนท์ที่กำลังจะจัดขึ้นได้ดีด้วย

ป้ายบอกทางและป้ายแผง
เป็นป้ายลักษณะแบนที่ติดตั้งระหว่างเสาทั้งสองข้าง ออกแบบมาเพื่อเรียกความสนใจจากผู้สัญจรตามถนน หรือผู้ขับขี่ระยะไกล

ป้ายบอร์ดผู้อ่านและป้ายอิเล็กทรอนิค
ประกอบไปด้วยป้ายที่ทำขึ้นตามแบบและสามารถสื่อสารข้อความต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วนชัดเจน แต่ป้ายประเภทนี้มีราคาสูงมากและต้องอาศัยการบำรุงรักษาค่อนข้างมาก

ป้ายเสาและป้ายไพลอน
เป็นหนึ่งในเทคนิคการเสริมแบรนด์ หรือโลโก้ของคุณให้เหนือคู่แข่งได้ดีที่สุด มักเป็นรูปแบบเสาหินที่ใช้เพื่อระบุสถานที่ ให้ข้อมูล หรือทิศทาง  ป้ายไพลอนมักมองเห็นได้ในระยะกว้าง โดยมักใช้ข้อความดึงดูดความสนใจ  หากธุรกิจของคุณมีบริเวณด้านนอกอาคารเลียบทางด่วน หรือเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เช่น ศูนย์การค้า หรือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ การใช้ป้ายชื่อบริษัทแบบนี้จะเหมาะสมที่สุด

ป้ายติดผนัง
ป้ายติดผนังเป็นป้ายที่ติดกับตัวอาคารด้านนอก

ป้ายตัวอักษรโลหะ
ประกอบไปด้วยตัวอักษรติดไฟ หรือที่เรียกกันว่าอักษรเรืองแสง  ป้ายไฟหน้าร้านประเภทนี้ถือเป็นป้ายประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าและมีราคาย่อมเยากว่า  มักพบเห็นได้ตามย่านการค้า อาคารออฟฟิศเชิงพาณิชย์และธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า และร้านในตัวเมือง เป็นต้น

ตัวอักษรมีมิติ
ดูเหมือนตัวอักษรติดไฟตามป้ายไฟหน้าร้าน แต่ไม่มีแสงไฟส่องสว่างมาจากด้านใน  การใช้ตัวอักษรแบบนี้เหมาะกับย่านที่ไม่อนุญาติให้ติดไฟส่องป้าย หรือหากต้องการสร้างภาพลักษณ์บริษัทให้ดูคลาสสิคและพิถีพิถันมากขึ้น

วัสดุทำป้ายด้านนอก

อลูมิเนียม
เป็นวัสดุยอดนิยมอย่างหนึ่ง ซึ่งใช้สำหรับทำป้ายร้านค้าด้านนอกและด้านใน เพราะมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ ง่ายต่อการพิมพ์ ทนต่อรอยขีดข่วน มีราคาย่อมเยา สามารถหักงอและนำไปรีไซเคิลได้  นอกจากนี้ยังสามารถเรียกความสนใจได้ดี  ข้อเสียคือวัสดุนี้อาจดูวาววับและสะท้อนแสงเกินไปได้ในบางกรณี

อะครีลิค
ทำจากมอนอเมอร์ประเภทเมทิลเมทาคริเลท (methyl methacrylate) หรือบางครั้งก็เรียกว่า อะคริลิคลูกแก้ว (plexiglass)  มีความทนทานต่อสารเคมี อากาศ รังสียูวี และการสึกกร่อนได้ดี แต่มีข้อเสียคือ มีน้ำหนักมากและยากต่อการซ่อมแซม

แหล่งที่มา
https://munch.studio/an-overview-on-the-types-of-outdoor-signage
https://michigansignshops.com/blog/best-sign-material-for-outdoor-signs
https://www.entrepreneurshipinabox.com/17647/tips-how-make-most-outdoor-signs-business

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

ที่ตั้ง : 227 ซอยอ่อนนุช 40 ถนนสุขุมวิท
แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250​
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105557012051
facebook  บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด Email บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
Design by Genius
Copyright 2021 www.prestige-ads.com​