064-442-9889

รับออกแบบ - สั่งทำ ป้ายโฆษณา , ป้ายชื่อร้าน , ป้ายบริษัท , ป้ายไวนิล , ป้ายโรลอัพ , ป้ายล้อเลื่อน , ป้ายไฟ Lightbox , ป้ายอิงค์เจ็ท , ป้ายธงญี่ปุ่น , ป้ายสแตนดี้
สติ๊กเกอร์แบบไหนเหมาะสมกับสินค้าของเรา

สติ๊กเกอร์แบบไหนเหมาะสมกับสินค้าของเรา

เพื่อนๆหลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่าในปัจจุบันสติ๊กเกอร์ที่เราใช้กันอยู่มีกี่แบบและ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบมีคุณสมบัติอย่างไร สติ๊กเกอร์แบบไหนเป็นสติกเกอร์ที่ถูกต้องและถูกใจกับการใช้งานของเรามากที่สุดวันนี้เรามีข้อมูลที่มีประโยชน์กับเพื่อนๆมาแบ่งปันเพื่อให้ทุกคนได้เลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับงานที่ใช้อยู่และเป็นราคาที่มีเหตุผลที่ สำคัญจะช่วยเราประหยัดเวลาและลดค่าแรงที่อาจเกิดขึ้นในกรณีต่างๆ ถ้าเราเลือกใช้สติกเกอร์ที่เหมาะสม
Read More
เรื่องง่ายที่ควรรู้เกี่ยวกับ...ภาษีป้ายปี 2564

เรื่องง่ายที่ควรรู้เกี่ยวกับ...ภาษีป้ายปี 2564

เรื่องสำคัญที่นักธุรกิจทุกคนควรรู้นอกเหนือจากการเสียภาษีที่เกิดจากรายได้ที่มาจากการประกอบกิจการแล้ว ยังมีภาษีป้ายที่จำเป็นต้องเสียด้วย โดยทั่วไปแล้วการประกอบกิจการส่วนมากมักมีป้ายติดประกาศอยู่หน้าร้านเพื่อแสดงชื่อหรือโฆษณาร้านให้ผู้คนที่ผ่านไปมาเกิดความสนใจ

Read More
วัสดุทำสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับการโฆษณาผลิตภัณฑ์และธุรกิจของคุณ

วัสดุทำสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับการโฆษณาผลิตภัณฑ์และธุรกิจของคุณ

ในปัจจุบันมีวัสดุทำป้ายร้านค้ามากมายหลายประเภทมากจนอาจทำให้คุณเลือกไม่ถูก  ในการสร้างสรรค์ป้ายประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายร้านค้าป้ายชื่อบริษัท ป้ายร้านอาหารสวย ๆ หรือป้ายล้อเลื่อนนั้น เราพิมพ์ลวดลายลงไปบนพื้นผิววัสดุที่เลือก ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป
Read More

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

ที่ตั้ง : 227 ซอยอ่อนนุช 40 ถนนสุขุมวิท
แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250​
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105557012051
facebook  บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด Email บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
Design by Genius
Copyright 2021 www.prestige-ads.com​