ป้ายไฟหน้าร้าน,รับทำป้ายโฆษณา,รับทำป้ายไวนิล,ป้ายไวนิล ราคาถูก,ป้ายชื่อบริษัท,ป้ายร้านค้า,ร้านป้ายอิงค์เจ็ท,ป้ายกัดกรด,ป้ายโรลอัพ,ป้ายสแตนดี้,ป้ายตัวอักษรโลหะ,ไฟนีออนดัด,ป้ายร้านอาหารสวย ๆ,พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท,ป้ายล้อเลื่อน

โทร"คลิ๊ก"

ธุรกิจปังด้วยป้ายร้านค้า เลือกให้ดี!​

ป้ายประชาสัมพันธ์นอกร้านสร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับธุรกิจของคุณ  ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ ป้ายโฆษณาย่อมมีบทบาทสำคัญทั้งสิ้น  ลองนึกถึงเวลาที่คุณเดินไปตามถนน คุณพบป้ายประชาสัมพันธ์ประเภทต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นป้ายร้านอาหารสวย ๆ ป้ายร้านค้า ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายล้อเลื่อน ป้ายไวนิล ราคาถูก ป้ายสแตนดี้ ป้ายกัดกรด ป้ายโรลอัพ และป้ายที่มีไฟนีออนดัด

 

หากคุณกำลังมองหาป้ายชื่อบริษัท หรือป้ายไฟหน้าร้านสำหรับธุรกิจของคุณอยู่ สิ่งที่คุณต้องพิจารณาคือ ประเภทของป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอก และวัสดุที่เหมาะสมโดยดูจากอากาศ ราคา การทำความสะอาด การบำรุงรักษา อายุการใช้งาน การซ่อมแซมและเปลี่ยนใหม่

 

ประเภทของป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอก

 

มีตัวเลือกป้ายประชาสัมพันธ์ให้เลือกมากมาย โดยขึ้นอยู่กับประเภทของป้าย

 

ป้ายแบบตั้งได้

ป้ายแบบตั้งได้คือ ป้ายที่ไม่ต้องพิง หรือติดกับผนัง

 

ป้ายบอร์ดรูปตัวเอและป้ายตามทางเดินถนนเป็นตัวเลือกป้ายประชาสัมพันธ์ด้านนอกที่ราคาถูกที่สุด  นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำได้ตามแบบที่ต้องการและเป็นที่สังเกตได้ง่ายตามถนน  อย่างไรก็ตาม เนื่องจากป้ายเหล่านี้ตั้งอยู่กับพื้น จึงอาจมีขนาดใหญ่ไม่พอและมองไม่เห็นจากระยะไกล

 

ป้ายอนุสรณ์สถานตั้งอยู่ระดับพื้นและมักมีฐานที่ทำจากหิน หรือมีโครงอิฐค้ำน้ำหนักป้ายไว้  ป้ายแบบนี้มักใช้ตามโบสถ์หรือโรงเรียน เพื่อบ่งบอกถึงสถานะของสถานที่เหล่านั้น  นอกจากนี้หากใส่ข้อความอิเล็กทรอนิคเข้าไปตรงกลางก็จะสามารถเรียกความสนใจจากลูกค้าในอนาคตเกี่ยวกับการลดราคาหรืออีเวนท์ที่กำลังจะจัดขึ้นได้ดีด้วย

 

ป้ายบอกทางและป้ายแผงเป็นป้ายลักษณะแบนที่ติดตั้งระหว่างเสาทั้งสองข้าง ออกแบบมาเพื่อเรียกความสนใจจากผู้สัญจรตามถนน หรือผู้ขับขี่ระยะไกล

 

ป้ายบอร์ดผู้อ่านและป้ายอิเล็กทรอนิคประกอบไปด้วยป้ายที่ทำขึ้นตามแบบและสามารถสื่อสารข้อความต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วนชัดเจน แต่ป้ายประเภทนี้มีราคาสูงมากและต้องอาศัยการบำรุงรักษาค่อนข้างมาก

 

ป้ายเสาและป้ายไพลอนเป็นหนึ่งในเทคนิคการเสริมแบรนด์ หรือโลโก้ของคุณให้เหนือคู่แข่งได้ดีที่สุด มักเป็นรูปแบบเสาหินที่ใช้เพื่อระบุสถานที่ ให้ข้อมูล หรือทิศทาง  ป้ายไพลอนมักมองเห็นได้ในระยะกว้าง โดยมักใช้ข้อความดึงดูดความสนใจ  หากธุรกิจของคุณมีบริเวณด้านนอกอาคารเลียบทางด่วน หรือเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เช่น ศูนย์การค้า หรือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ การใช้ป้ายชื่อบริษัทแบบนี้จะเหมาะสมที่สุด

 

ป้ายติดผนัง

ป้ายติดผนังเป็นป้ายที่ติดกับตัวอาคารด้านนอก

 

ป้ายตัวอักษรโลหะประกอบไปด้วยตัวอักษรติดไฟ หรือที่เรียกกันว่าอักษรเรืองแสง  ป้ายไฟหน้าร้านประเภทนี้ถือเป็นป้ายประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าและมีราคาย่อมเยากว่า  มักพบเห็นได้ตามย่านการค้า อาคารออฟฟิศเชิงพาณิชย์และธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า และร้านในตัวเมือง เป็นต้น

 

ตัวอักษรมีมิติดูเหมือนตัวอักษรติดไฟตามป้ายไฟหน้าร้าน แต่ไม่มีแสงไฟส่องสว่างมาจากด้านใน  การใช้ตัวอักษรแบบนี้เหมาะกับย่านที่ไม่อนุญาติให้ติดไฟส่องป้าย หรือหากต้องการสร้างภาพลักษณ์บริษัทให้ดูคลาสสิคและพิถีพิถันมากขึ้น

 

วัสดุทำป้ายด้านนอก

 

อลูมิเนียมเป็นวัสดุยอดนิยมอย่างหนึ่ง ซึ่งใช้สำหรับทำป้ายร้านค้าด้านนอกและด้านใน เพราะมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ ง่ายต่อการพิมพ์ ทนต่อรอยขีดข่วน มีราคาย่อมเยา สามารถหักงอและนำไปรีไซเคิลได้  นอกจากนี้ยังสามารถเรียกความสนใจได้ดี  ข้อเสียคือวัสดุนี้อาจดูวาววับและสะท้อนแสงเกินไปได้ในบางกรณี

 

อะครีลิคทำจากมอนอเมอร์ประเภทเมทิลเมทาคริเลท (methyl methacrylate) หรือบางครั้งก็เรียกว่า อะคริลิคลูกแก้ว (plexiglass)  มีความทนทานต่อสารเคมี อากาศ รังสียูวี และการสึกกร่อนได้ดี แต่มีข้อเสียคือ มีน้ำหนักมากและยากต่อการซ่อมแซม

 

แหล่งที่มา

https://munch.studio/an-overview-on-the-types-of-outdoor-signage

https://michigansignshops.com/blog/best-sign-material-for-outdoor-signs

https://www.entrepreneurshipinabox.com/17647/tips-how-make-most-outdoor-signs-business


B03-prestige-ads_com-nunt

Facebook

Email

บริษัท เพรสทีจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด​

ที่ตั้ง : 227 ซอยอ่อนนุช 40 ถนนสุขุมวิท
แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250​

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105557012051

Copyright 2021 www.prestige-ads.com​